5 อันดับสินค้าอีคอมเมิร์ซที่กำลังมาแรงในปี 2020 ที่ต้องสั่งสินค้าจากจีน แบบนำเข้า

การสั่งสินค้าจากจีน ไม่ใช่เรื่องยากเหมือนเมื่อก่อน เมื่อลองหาสินค้าจากประเทศจีนคุณจะพบตัวเลือกสินค้ามากมายเพื่อที่จะสั่งนำเข้ามาขายในประเทศของเราเอง สามารถสร้างธุรกิจเล็กๆ ขึ้นธุรกิจขนาดใหญ่ได้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้สิ่งที่เราวางแผนไว้ประสบความสำเร็จ คุณต้องพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่ทำกำไรได้ และสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาวก่อนที่จะเลือกลงทุนก่อนที่จะพรีออเดอร์จากจีน

สินค้า 5 อันดับแรกที่นำเข้าจากจีน
1. ปืนหัวแร้งไฟฟ้า (lectric soldering iron guns)
NEWACALOX ปืนบัดกรีมาพร้อมกับชุดหัวแร้งแบบพกพาอัตโนมัติ เป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมในการขายเนื่องจากช่างซ่อมเครื่องประดับมักจะมองหาเครื่องมือเชื่อมที่รวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบงาน 2. DIY และช่างเชื่อมเครื่องประดับ
ผลิตภัณฑ์เฉพาะนี้เป็นชุดเครื่องมือแบบ all-in-one ที่ประกอบด้วยปืนบัดกรีและลวดบัดกรี ปืนหัวแร้งไฟฟ้าประกอบง่าย: มีแกนทำความร้อนที่ทำจากไมกาธรรมชาติตัวเรือนอะลูมิเนียมและปั๊มสุญญากาศแรงดันสูงแบบแยกส่วน
3. ปืนนวด (Massage guns)
เมื่อคุณเข้ายิม และอย่างที่จะคลายกล้ามเนื้อเพื่อลดอาการเจ็บกล้ามเนื้อ ปืนนวดเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้อัตรากำไรที่มากเนื่องจากมีราคาขั้นต่ำสามารถทำไดถึง $ 100
โต๊ะปิงปองเป่าลม Pvc,ที่นอนเป่าลมเบียร์พองลอยน้ำได้ (PVC inflatable beer pong tables)
โต๊ะเบียร์เป่าลมเป็นแหล่งความสนุกที่ยอดเยี่ยมในงานปาร์ตี้ริมสระน้ำและกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก ซึ่งเป็นสินค้าที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อย่างมาก ถ้ารู้ที่ขาย สิ่งที่คุณต้องทำคือกำหนดเป้าหมายลูกค้าให้เหมาะสม
4. ถุงคลุมรองเท้ากันน้ำ(Waterproof shoe covers)
ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับฤดูฝนคือถุงคลุมรองเท้ากันน้ำ ผ้าคลุมรองเท้าซิลิโคนกันน้ำเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดเนื่องจากมีต้นทุนต่ำและใช้งานง่าย สินค้าตัวนี้ช่วยให้รองเท้าของเราไม่เปียก เวลาถอออกมาก็ยังดูสะอาดและแห้งเหมือนเดิมตอนที่เราใส่ ถึงแม้ว่าความจริงแล้วเราพึ่งเดินลุยน้ำขังหรือโดนฝนสาดมาก็ตาม
5. แท่นวางแล็ปท็อป (Soundance laptop stands)
การนั่งโต๊ะทำงานตลอดทั้งวันอาจส่งผลต่อร่างกาย ทำให้ปวดคอและไหล่ได้ง่าย ขาตั้งแล็ปท็อป Soundance เป็นวิธีแก้ปัญหาจัดท่าทางในการทำงานของคุณให้เหมาะสมช่วยลดอาการปวดคอและไหล่ได้ และตอนนี้ก็กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

การนำเข้าและจำหน่ายสินค้าจากประเทศจีนนั้น หากเรารู้ช่องทางการขายออก หรือมีพื้นที่ขายอยู่แล้ว พูดได้คำเดียวว่าเงินไหลกำไลเข้าอย่างแน่นอน นั้นก็หมายความว่าหากต้องการจะนำสินค้ามาจากจีนหรือสั่งสินค้าจีนเข้ามา คุณต้องทำการวิจัยอย่างละเอียด ต้องสั่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและมีส่วนร่วมกับซัพพลายเออร์ที่เหมาะสม ถึงจะสามารถอยู่รอดได้ในเศรษฐกิจแบบนี้