นวัตกรรมแก้ร่องน้ำตา หมดปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย ด้วยฟิลเลอร์
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ คำนี้คงเป็นคำที่หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง หากแววตาสดใส ก็จะช่วยให้ใบหน้าเราดูโดดเด่น น่าสนใจ การดูแลผิวรอบดวงตาจึงสำคัญมาก โดยเฉพาะบริเวณร่องน้ำตาที่มักเป็นร่องลึกเป็นขีดยาวๆ ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่กว่าวัย ปัจจุบันมีนวัตกรรมช่วยแก้ปัญหาร่องน้ำตาด้วยการใช้ฟิลเลอร์… อ่านต่อ
วิธีเลือกคลินิกดูแลผิวหน้า และกำจัดสิว คลินิกรักษาสิว โคราช
สิวเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในช่วงวัยรุ่น ทำให้ผิวไม่ค่อยสวยเรียบเนียน กว่าจะรักษาก็ต้องใช้เวลา พอสิวหายก็มักจะทิ้งรอยสิวเอาไว้ให้ปวดใจเล่นๆ ซึ่งส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราอย่างมาก ทำให้ใบหน้าของเราดูไม่สดใส มีรอยนูนสิว รอยดำ รอยแดงสิว หรือแม้แต่เกิดหลุมสิวลึกบนผิวหน้าได้อีกด้วย… อ่านต่อ
ฉีดโบท็อกดียังไง ใช้เวลาแค่ไหนถึงจะเห็นผล
ปัจจุบัน คนเราให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น ทุกคนต่างต้องการที่จะดูดี มีความมั่นใจในตัวเอง การมีผิวพรรณสวย เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ จึงเป็นสิ่งสำคัญจะช่วยให้เราดูอ่อนวัยอยู่เสมอ แต่ถ้าใครมีปัญหาผิว มีริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลตัวเองด้วยวิธีธรรมดาคงไม่พอ หนึ่งในการแก้ปัญหาริ้วรอยที่ได้ผลดีและมีความปลอดภัยสูงก็คือ… อ่านต่อ
ไอเท็มลดรอยแผลเป็นจากสิว หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ควรมีติดไว้
รอยแผลจากสิวเกิดขึ้นเมื่อเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังถูกทำลายหรือบาดเจ็บจากการเกิดสิว สาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดรอยแผลสิว ก็มาจากตัวเราเอง ที่ไปบีบ แกะ แงะสิวนั้นเอง จนทำให้เกิดการอักเสบรุนแรงอาจทำให้เนื้อเยื่อแผลหายไปและเกิดรอยแผลเป็นจากสิวตามมา  รวม 5 ไอเท็มครีมลดรอยแผลเป็นจากสิว… อ่านต่อ
หลุมสิวเกิดจากอะไร รักษายังไงดี?
ปัญหาสิวเป็นปัญหาสำคัญทำให้ผิวของเรามีลักษณะไม่เรียบเนียน ลูบแล้วรู้สึกได้ถึงตุ่มนูนๆ บางครั้งก็มีอาการอักเสบร่วมด้วย สัมผัสแล้วจะรู้สึกเจ็บๆ หากไม่ดูแลรักษาสิวให้ดี เมื่อสิวหายแล้วก็จะทิ้งรอยดำรอยแดงสิวเอาไว้ หรือกรณีที่สิวอักเสบรุนแรงก็อาจทำร้ายผิวหน้าจนเกิดเป็นหลุมสิวขึ้นมา… อ่านต่อ
5 คลินิกทำนมที่คุณต้องดู ถ้าคุณอยากอยากเสริมหน้าอกใหญ่ขึ้นเพื่อมัดใจสามี
หากคุณกำลังมองหารูปร่าง ปริมาณ และขนาดหน้าอกที่ดีขึ้น คุณควรพิจารณาไปที่คลินิกทำหน้าอก คลินิกทำหน้าอกมีบริการที่หลากหลายที่สามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ต่อไปนี้คือคลินิกทำหน้าอก 5 แห่งที่คุณต้องดูหากคุณต้องการมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นเพื่อดึงดูดใจสามีของคุณ:… อ่านต่อ
กินอาหารแบบไหน ทำให้สวยวันสวยคืน
วันและคืนที่สวยงามเกิดขึ้นได้จากอาหารหลากหลายประเภทที่เราเพลิดเพลิน ตั้งแต่อาหารคาวไปจนถึงขนมหวานสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้หลายวิธีและหลายโอกาส อาหารเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา และไม่น่าแปลกใจเลยที่คนจำนวนมากชอบที่จะใช้เวลาร่วมกับผู้อื่นในการกินและดื่ม… อ่านต่อ
ความสวยงาม ที่เกิดจากแนวทางการเปลี่ยนแปลง โดยใช้หลักวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วย
ความงามมักเกี่ยวข้องกับรูปร่างหน้าตา แต่รูปร่างหน้าตาสามารถหลอกลวงได้ เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ผู้คนใช้ความงามเป็นข้ออ้างในการเพิกเฉยต่อวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาแนวคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับสิ่งที่สวยงาม แต่กระแสน้ำกำลังเปลี่ยนไปและผู้คนเริ่มตระหนักว่าความงามมาในรูปทรงและขนาดต่างๆ… อ่านต่อ
6 เคล็ดลับในการเลือก คลินิกรักษาสิว ให้เหมาะกับตัวเอง
การตัดสินใจเลือก คลินิกรักษาสิว ถือว่าเป็นเรื่องที่หนักใจของใครหลายคน แต่ที่สำคัญกว่าคลินิก เราต้องเล็งไปที่แพทย์ผิวหนัง หรือแพทย์ประจำคลินิกเป็นส่วนใหญ่ การเลือกแพทย์ผิวหนังเป็นการตัดสินใจที่สำคัญและเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องเลือกให้ดีโดยเฉพาะกับคนที่เป็นสิวแบบเรื้อรัง… อ่านต่อ
ฟิลเลอร์ใต้ตาทำมาจากอะไร
ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นวิธีการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกกระตุ้นให้แผ่นไขมันใต้ผิวหนังให้หนาขึ้น ชื่อแบรนด์ที่พบมากที่สุดคือRestylane และ Juvederm และการฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นงานที่ใช้เวลาไม่นานสามารถทำเสร็จได้ภายใน 30 นาที ต่อการฉีด 1 ครั้งสามารถอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล… อ่านต่อ
5 เทคนิค ดูแลเส้นผม
ปัญหาผมแห้งเสีย เป็นปัญหาของสาวๆส่วนใหญ่ในโลกนี้ และยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยทีเดียว เพราะบางครั้งเหมือนยิ่งเราพยายามบำรุงเท่าไหร่มันก็ยิ่งเสียมากเท่านั้น แต่วันนี้คุณไม่ต้องเครียดอีกต่อไแล้วเพราะเรามีวิธีบำรุงเส้นผม ที่ทุกอย่างมาจากธรรมชาติหาได้ง่ายๆ ใกล้ๆตัวเรา… อ่านต่อ
ซิลิโคนเสริมหน้าอกมีให้เลือกกี่แบบ เลือกทรงไหนถึงจะสวย
การเสริมหน้าอกถือเป็นเรื่องศัลยกรรมอันดับต้นๆ รองมาจากการศัยกรรมจมูกและตาเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ใช่ว่าผู้หญิงที่สามารถศัยลกรรมหน้าอกได้เท่านั้น ผู้ชายก็สามารถเสริมได้เหมือนกัน การเสริมน่าอกอาจเกิดจากความที่ไม่มั่นใจในเรื่องของรูปร่างหรืออาจะเป็นเพราะการไม่มั่นใจในการใส่เสื้อผ้าก็ได้… อ่านต่อ