เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ

ถ้าพวกเราเดินเข้าไปในบ้านที่พักที่อาศัย สถานที่ทำงาน และยังรวมไปถึงสถานที่ราชการ ร้านค้า บริษัททำธุรกิจต่างๆ พวกเราจะเจอกับเครื่องรับทีวี ตู้แช่เย็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้สำหรับเก็บของ นาฬิกา พัดลม โทรศัพท์ อื่นๆอีกมากมาย วัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้นับว่าเป็นเครื่องเรือนตกแต่งตกแต่งประจำบ้านที่มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการดำเนินชีวิต ต่อการพักผ่อน ต่อการติดต่อสื่อสาร หรือเอาไว้เพียงแค่มองงามๆสวยๆก็มี

แต่ว่ายังมีเครื่องไม้เครื่องมือ หรือจะนับว่าเป็นเครื่องเรือนก็ได้อีกชนิดหนึ่ง ที่คนมักไม่ค่อยตั้งใจ ให้ความใส่ใจ ทั้งที่เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณค่า แล้วก็มีสาระต่อการดูแลด้านของสุขภาพอนามัยของตน แล้วก็คนภายในครอบครัว ซึ่งในที่นี้ผมต้องการจะตั้งชื่อว่า “เครื่องเรือนสุขภาพ” ซึ่งทุกครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีผู้อาศัยกลางคน รวมทั้งคนวัยชราควรมีไว้ประจำทุกข้างหลัง เครื่องใช้ไม้สอยที่ว่านี้มี

บางคนนับว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือการกีฬา แม้กระนั้นสำหรับผมนับว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในเครื่องเรือนตกแต่งบ้านก็ได้ คุณประโยชน์ใช้สอยของเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้ มีส่วนรอย้ำเตือนให้พวกเราเอาใจใส่สุขภาพของพวกเราเอง ซึ่งควรจะจัดวางให้กลมกลืน ดูแล้วกับชุดภาวะพื้นที่ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆไปในตั